Xử lý chống thấm tường nhà thông dụng triệt để nhất hiện nay

Công ty xử lý chống thấm tường nhà chuyên nghiệp xin trân trọng gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, các hộ gia đình và các chủ công trình khác trên địa bàn. Hoạt động với mục tiêu mang đến các giải pháp chống thấm hiệu quả triệt để nhất, chúng tôi hi vọng có thể chung tay góp sức để đảm bảo cho mỹ quan và tuổi thọ lâu bền của từng công trình.

chống thấm tường

Đối với đặc điểm chung của khí hậu nhiệt đới ở nước ta, vấn nạn thấm dột là điều khó có thể tránh khỏi, nhất là các công trình thi công đã lâu năm. Một trong số những vị trí chịu tác động lớn nhất từ điều kiện tự nhiên chính là khu vực tường nhà. Đây là bộ phận trọng yếu do đó vấn đề kiểm soát, khắc phục và ngăn ngừa sự cố luôn yêu cầu phải được quan tâm hàng đầu.

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực tế khi tiến hành chống thấm tường nhà cho hàng loạt công trình cũ có, mới có, công ty chúng tôi tự tin vào những giải pháp triệt để mình mang đến có thể khiến quý khách thấy hài lòng.

chống thấm tường

>>> Cách chống thấm tường nhà mới xây

Đối với các công trình mới xây, đây là thời điểm tốt nhất để tiến hành xử lý chống thấm tường nhà. Không giống các công trình cũ vấn để xử lý bề mặt và khắc phục sẽ đòi hỏi kinh nghiệm kỹ năng tỉ mỉ hơn để tránh tổn hại đến kết cấu đã có dấu hiệu xuống cấp, cách chống thấm tường nhà mới xây đa dạng và dễ thực hiện hơn.

Hiện nay, phương án thông dụng nhất trong trường hợp này là sử dụng các chất chống thấm tường dạng phun xịt. Được tiến hành ngay từ thời điểm ban đầu, chất lỏng sẽ thấm vào kết cấu và tạo lớp tinh thể chắc chắn ngăn nước thấm qua cho toàn bộ hệ thống tường.

Hoặc tiến hành chống thấm tường Kova cũng là một cách khá hiệu quả vì lớp sơn phủ có khả năng chống nước tốt mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

chống thấm tường

>>> Cách chống thấm tường nhà ngoài trời

Tường nhà ngoài trời chính là vị trí chịu nhiều ảnh hưởng nhất của thời tiết nắng mưa như lớp trần mái. Nếu không có một cách chống thấm tường nhà ngoài trời hiệu quả thì việc đối mặt với các vết nước loang lổ, xỉn màu vàng ố hay lớp rêu đen bẩn xấu xí xuất hiện là điều không mấy ngạc nhiên.

Phương pháp có thể áp dụng là phun xịt chất chống thấm tường nhà, dùng sơn kova, dùng màng chống thấm chuyên dụng,… Để có thể lựa chọn chính xác nhất chúng ta cần đánh giá thực tế tình trạng về kết cấu, tuổi công trình, mức độ nghiêm trọng,…

chống thấm tường

>>> Cách chống thấm tường nhà liền kề

Với diện tích đất có hạn mà dân số không ngừng tăng lên, hệ thống công trình liền kề ra đời như một giải pháp tiết kiệm diện tích khá được ưu ái trong thời gian qua. Và tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua vấn đề tìm cách chống thấm tường nhà liền kề cho công trình của mình.

Để có thể tiến hành chống thấm tường giữa hai nhà, chúng ta bắt buộc phải xử lý từ bề mặt bên trong, trừ phi là công tác xử lý thực hiện từ khi xây mới bởi vì khe hẹp giữa hai công trình thường rất bé. Phương pháp thực hiện có thể kể đến dùng sơn chống thấm, chất chống thấm tường dạng lỏng, phun xịt.

chống thấm tường

>>> Chống thấm tường nhà vệ sinh

Không giống các trường hợp trên, tường nhà vệ sinh chịu tác động chủ yếu từ nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, ở các hộ gia đình bình thường, việc sử dụng nước có thể nói là thường xuyên liên tục khi tắm, rửa, giặt giũ,… Chính vì vậy nguy cơ thấm nước ở khu vực này thậm chí còn cao hơn ở nhiều vị trí khác. Để tiến hành khắc phục xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh, chúng ta phải bóc lớp vỏ bên ngoài để tác động từ trong ra. Nguyên liệu sử dụng đều đòi hỏi là dạng vật chất có khả năng ngăn nước triệt để 100%, thông dụng nhất như màng dán nóng, sika,…

Ở đây là một số cách xử lý chống thấm tường nhà thông dụng triệt để nhất hiện nay mà đơn vị chúng tôi vẫn thường áp dụng khi hỗ trợ khắc phục cho các công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến 0912 919 866 – 043 752 3977.

Trân trọng !