Phương pháp thi công chống thấm hố pit thang máy uy tín triệt để

Không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, thang máy còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người đó chính là sự di chuyển. Bởi vậy, chống thấm hố pit thang máy là một yêu cầu tất yếu nhằm đảm bảo an toàn và mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

chống thấm hố thang máy

Quy trình chống thấm hố thang máy

Quy trình chống thấm hố thang máy: Xử lý bơm keo PU đẩy nước ra khỏi sân bê tông với các điểm rò rỉ nước. Sau khi tiến hành chặn nước tại các điểm rò rỉ, bề mặt bê tông đã khô, chúng ta bắt đầu tiến hành các phương pháp thi công mà mình đã lựa chọn.

Một số phương pháp chống thấm hiệu quả

Có hai phương pháp xử lý chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp, một là phương pháp dán màng chống thấm và hai là phương án thi công hố pít thang máy bằng cách phun chống thấm thấu

chống thấm hố thang máy

Dán màng chống thấm

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

- Vệ sinh lớp bề mặt của bê tông lót.

- Thực hiện quét một lớp Primer cho toàn bộ khu vực hố thang máy. Sau đó tiến hành trải và khò khô lớp chống thấm.

- Tiếp theo cán một lớp vữa bảo vệ một lớp màng chống thấm, rồi sau đó chờ vữa khô tiếp đến bắt đầu khâu ghép cốp pha đổ bê tông hố Pit.

- Sau khi đã tháo cốp pha, tiến hành quét thêm một lớp chống thấm Primer.

chống thấm hố thang máy

Chống thấm bằng cách phun thẩm thấu

Phương pháp này được coi là khá hiệu quả. Chúng được tiến hành như sau

- Vệ sinh toàn bộ bề mặt hố thang, sau đó tiến hành đục bỏ lớp vữa thừa rồi tiếp tục thực hiện tráng một lớp vữa mới để giúp làm phẳng bề mặt hố.

- Phung nước nhằm tạo ra độ ẩm cho bề mặt chống thấm.

- Tiến hành trộn hỗn hợp chống thấm theo những tỷ lệ mà nhà cung cấp đã khuyến cáo.

- Thực hiện phun các hỗn hợp chống thấm đều trên bề mặt hố Pit thang máy với độ dày trong khoảng từ 2 đến 3mm. Sau khi đã phun lớp chống thấm đầu tiên xong, đợi trong khoảng 4 đến 6 tiếng thì ta lại tiếp tục phun thêm lớp thứ 2. Lưu ý quan trọng , đó là nên phun nước dưỡng ẩm cho lớp chống thấm.

- Cuối cùng là tráng một lớp vữa bảo vệ.

 Đơn vị thi công hố pít thang máy uy tín

Trải qua nhiều năm hoạt động và gắn bó với khách hàng, Công Ty Xây Dựng Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị chống thấm thang máy uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Quy trình chống thấm hố thang máy của công ty chúng tôi:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên đến khảo sát tình trạng.

- Tư vấn, báo giá, lên phương án thi công chống thấm hố pit thang máy phù hợp.

- Tiến hành xử lý chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp.

- Khách hàng nghiệm thu, thanh toán, viết phiếu bảo hành.

Đối với mọi khách hàng, khi hợp tác với Chống Thấm Bách Khoa đều được cam kết các tiêu chí về khả năng chống thấm tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, thẩm mỹ, thi công đúng tiến độ, nhanh gọn và tiết kiệm.

Với việc áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật hiện đại như : sử dụng màng chống thấm, chống thấm hố thang máy bằng sika,..cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Chống Thấm Bách Khoa chính là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn thi công hố pít thang máy, xử lý chống thấm của mọi quý khách hàng.

Liên hệ 043.752.3977 - 043.752.3920. để nhận tư vẫn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất!